Giới thiệu sản phẩmBài thuốc dân gian

Bài thuốc bổ thận Đông y cực nhạy

154lượt xem

Các bài thuốc bổ thận tráng dương xưa nay luôn là mối quan tâm hàng đầu của quý ông. Y học hiện đại và y học cổ truyền có nhiều bài thuốc, món ăn, rượu thuốc bổ thận… giúp nam giới giữ vững phong độ đỉnh cao.

Trong cuốn Y trung quan kiện, Hải Thượng Lãn Ông đã nói “Bài thuốc bổ thận Đông y phải đáp ứng nguyên tắc thiếu gì bồi bổ cái đó. Đồng thời khi bồi bổ đúng chỗ vẫn cần đảm bảo cân bằng âm dương, dương hư bổ dương, âm hư bổ âm từ đó đưa cơ thể con người trở về trạng thái cân bằng.”

Vận dụng nguyên tắc trên, kết hợp cùng việc nghiên cứu cơ địa quý ông Việt hiện đại, đội ngũ lương y tại Ecophar đã điều chế bài thuốc Sâm nhung bổ thận đem tới hiệu quả bổ thận tráng dương tốt nhất hiện nay.

Sâm nhung bổ thận là thế mạnh hàng của Ecophar. Khi các đơn vị khác đã dùng máy móc hiện đại để sản xuất thuốc bổ thận trong 48 tiếng, giúp cao không bị thương mại hóa và bảo tồn được tinh hoa của dược.

Sâm nhung bổ thận Ecophar

Được biết 6 vị thảo dược trong Sâm Nhung Bổ Thận đều là vị thuốc bổ thận Đông y “kinh điển” giúp tăng cường hoạt động của 3 tuyến nội tiết “Thượng thận – giáp trạng – sinh dục”.

Khác với các sản phẩm Đông y hay các phương pháp bổ thận của y học hiện đại, Sâm Nhung Bổ Thận giúp thận và hệ sinh dục tự phục hồi chức năng một cách tự nhiên mà không cần kết hợp sự thay thế của liệu pháp hooc – môn sinh dục.

Nhờ vậy, chỉ sau từ 1 – 3 liệu trình, Cao Bổ Thận giúp quý ông nhanh chóng lấy lại phong độ một cách bền vững. Thống kê cho thấy, 85% nam giới phản hồi tích cực về hiệu quả của bài thuốc bổ thận, tráng dương nâng cao sinh lực.

Đánh giá tổng quan

Cải thiện xuất tinh sớm8.1
Tăng ham muốn8.8
Tăng cương dương8.6
Tăng sinh lực9.7
8.8

Tổng điểm

Để lại lời nhắn tới Trung Tâm