Xuất tinh sớm có gây vô sinh ?

Đa phần những người đàn ông gặp phải tình trạng xuất tinh sớm đều không muốn nói cho mọi người biết và âm thầm tìm cách chữa trị . Làm cách nào để không còn phải gặp tình trạng này và hiểu rõ về nó ? NétX xin giải thích rõ và giúp các bạn tìm ra cách giải quyết một cách triệt để nhất

Xuất tinh sớm là một bệnh?

yeu-sinh-ly2-500x262

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một giai đoạn ngắn không theo ý muốn của người quý ông. Căn nguyên gây ra hiện tượng này phần lớn có nguồn gốc tâm lý ( lo âu , stress hoặc do những kích thích quá độ mà con trai không tự điều khiển được xúc cảm của mình ) chứ không phải là sinh lí Nên xuất tinh sớm không phải là bệnh.

Liệu có kiềm hãm được xuất tinh sớm khi sử dụng chiêu “phớt lờ bạn tình”?

Muốn kiểm soát được việc xuất tinh sớm thì bạn nên tập trung vào thân thể mình nhiều hơn là sử dụng chiêu “phớt lờ bạn tình”. Vì chiêu này chỉ có khả năng hữu ích với một số người , nhưng đây không phải là giải pháp , vì nó có khả năng khiến bạn không còn hứng thú với bạn tình nữa. Theo nghiên cứu thì đa phần trai tráng vẫn có khả năng kìm chế tình trạng xuất tinh sớm mà vẫn có khả năng tập trung vào mình và bạn tình.

Có phải xuất tinh trong vòng vài phút thì được kêu là xuất tinh sớm?

nhiều định nghĩa về xuất tinh sớm đưa ra .giới hạn thời kì cụ thể phóng tinh nhưng một số khác thì không. Bởi vậy , hiện tượng xuất tinh sớm không chỉ lệ thuộc vào thời kì mà còn đi cùng những triệu chứng cần điều trị.

Thủ dâm có bị xuất tinh sớm không?

Thủ dâm là một hành vi tự thỏa mãn bản thân bằng các công cụ sex hoặc bằng tay. Thủ dâm cũng có thể được coi là một hành vi sex nhưng chẳng thể coi là một hành vi để chẩn đoán về xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm được định nghĩa là thời kì từ khi dương vật cương cứng , đưa vào trong cửa mình , và xuất ra trong thời kì dưới một phút. Nên nói thủ dâm mà xuất tinh sớm thì không chính xác.

Nguyen-nhan-va-anh-huong-cua-xuat-tinh-som-500x270

Tuy nhiên , nếu thủ dâm quá nhiều trong thời kì dài với mật độ cao có khả năng tác hại tới vấn đề rối loạn về xúc cảm , dẫn đến tình trạng không xuất tinh được khi quan hệ sex thật , và đây có khả năng là một căn nguyên dẫn đến vô sinh.

Có nhiều trai tráng bị xuất tinh sớm không?

Xuất tinh sớm có lẽ là vấn đề rắc rối hay gặp nhất trong đời sống sex của các trai tráng. Theo Hiệp hội Sức khỏe và Cuộc sống xã hội quốc gia Hoa Kỳ thì có tới 30% trai tráng gặp phải vấn đề này , nhưng vì đây là vấn đề nhạy cảm nên rất ít người trong số họ nói ra.

Xuất tinh sớm có bị vô sinh không?

Xuất tinh sớm chỉ tác động tới khả năng thụ thai  khi xuất quá sớm , chưa kịp thâm nhập mà đã xuất tinh thì tinh trùng chẳng thể vào được ống cửa mình và dạ con dẫn đến chẳng thể thụ thai. Việc thụ thai hay không là do tinh trùng có gặp được trứng hay không. Xuất tinh sớm hay chậm mà tinh trùng vẫn mạnh khỏe và có dịp gặp được trứng của người phụ nữ thì việc thụ thai vẫn diễn ra như thông thường. Bởi vậy có khả năng tự tin tuyên bố xuất tinh sớm không dẫn đến vô sinh nhưng phần nào nó cũng có tác động đến khả nẵng sinh con của các cặp vợ chồng.

Để điều trị một cách có hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm, bạn có thể tìm mua các loại thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý và hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm .

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *