Xhair trị bạc tóc có tốt không?


Ông bà ta xưa có câu cái răng cái tóc là góc con người. Mái tóc chắc khỏe, đen nhánh, dày mượt sẽ giúp bạn trông cuốn hút hơn. Tuy bạn vẫn còn trẻ khỏe nhưng mái tóc đã sớm bị bạc khiến bạn cảm thấy kém tự tin. Dùng Xhair là bí quyết chữa bạc tóc hiệu quả. Vậy, Xhair trị bạc tóc có tốt không? Cùng khám phá ngay nhé!

Nhiều người có suy nghĩ tóc bạc sớm là dấu hiệu mắc bệnh hay máu xấu. Tuy nhiên, thật ra màu tóc bạc là do quá trình các sắc tố melanin bị giảm. Do đó,  có thể khẳng định tóc bị bạc sớm không phải là bệnh nhưng có tính di truyền và có thể chữa khỏi được.

Vì sao tóc bạc sớm?

tri-bac-toc

Tình trạng tóc bạc sớm sẽ gây mất thẩm mỹ, khiến bạn trông già đi, kém tự tin hơn và còn là dấu hiệu không tốt của sức khỏe. Tình trạng tóc bạc không chỉ vì tuổi tác cao mà còn do ảnh hưởng từ các thói quen xấu như stress và thức khuya trong thời gian dài, chế độ ăn uống mất cân bằng, thiếu vitamin bổ sung. Điều này sẽ gây tác động tiêu cực đến tế bào sinh sắc tố melanin, thúc đẩy quá trình làm bạc tóc.

Chung quy, những nguyên nhân này sẽ dẫn đến lượng enzyme CATALASE của cơ thể giảm đi một cách đáng kể tỉ lệ nghịch với lượng H2O2 tăng lên một cách nhanh chóng. Về lâu dài, hàm lượng melanin mỗi ngày một giảm đi và có thể tẩy trắng tóc (làm bạc tóc).

Xhair trị bạc tóc có tốt không?

So với các sản phẩm chữa bạc tóc trên thị trường hiện nay, Xhair là sản phẩm đi đầu về các yếu tố chất lượng, thành phần nổi trội, an toàn được nhiều người bị tóc bạc sớm tin dùng.

Để có thể nắm được có nên dùng Xhair chữa bạc tóc, chúng ta sẽ cùng nhau lần lượt điểm qua những yếu tố thành phần, công dụng, hiệu quả của sản phẩm này.

  • Về thành phần:

Xhair là công thức đặc biệt giúp cung cấp các vitamin, dưỡng chất thiết yếu để thực hiện tác động giảm bạc tóc, hỗ trợ điều trị bạc tóc. Sản phẩm sẽ giúp làm chậm quá trình bạc tóc nhờ bổ sung Enzyme Catalase, Axit folic, Zinc, Biotin và các thành phần dưỡng chất đặc biệt khác.

Đặc biệt, Xhair giúp bổ sung thành phần CATALASE là dưỡng chất đóng vai trò rất quan trọng trong khôi phục lại màu đen tự nhiên của tóc.

Kiên trì dùng Xhair sẽ giúp tóc con mọc ra không còn bạc. Thay thế dần cho tóc đã bạc.

Bên cạnh đó, dùng Xhair sẽ giúp bổ sung thành phần hoạt chất từ thảo dược thiên nhiên Đông y và thành phần Tây y với công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiếm có sản phẩm nào có thể cùng lúc tích hợp nhiều thành phần khoáng chất, các vitamin, dưỡng chất nuôi tóc giúp mái tóc chắc khỏe mềm mượt, làm chậm quá trình bạc tóc, giúp giảm tóc rụng, chữa bạc tóc vượt trội.

Chi tiết thành phần:

thanh-phan-xhair-new

Vitamin C …400mg

Vitamin E …60 IU

Vitamin B6 …4mg

Biotin …(5.000 mcg)

Pantothenic acid …(20mg)

ZinC …(20mg)

Selenium …140 mcg

Manganese …4 mg

Cỏ roi ngựa (Horsetail)

Chiết xuất hạt nho

Chiết xuất quả kỷ tử

Chiết xuất quả lý gai

Tảo biển Nhật

Plant Sterols …(100 mg)

Alpha -Lipoic Acid …(50mg)

Catalase …(5000 IU)

Phụ liệu: Calcium carbonate, microcrystalline cellulose, stearic acid, croscarmellose sodium.

Về công dụng

Dùng viên uống chữa bạc tóc Xhair là giải pháp tối ưu giúp khắc phục tình trạng tóc bạc sớm. Sản phẩm mang đến hiệu quả đa công dụng rất thuyết phục. Bao gồm:

xhair tri-bac-toc

Xhair thực hiện tác động giúp loại bỏ các tác nhân xấu gây nên tình trạng bạc tóc và tổng hợp sắc tố tóc. Sản phẩm không mang đến hiệu quả cấp tốc và cần một quá trình với khoảng thời gian nhất định để chữa bạc tóc. Thông thường, sẽ cần 10- 12 tuần để để các loại thảo dược thiên nhiên tác động để cải thiện tóc bạc sớm và có thể lấy lại màu tóc tự nhiên như ban đầu.

Sản phẩm sẽ mang đến hiệu quả chữa bạc tóc rõ rệt cho người sử dụng. Xhair có độ an toàn cao và đảm bảo sức khỏe khi sử dụng. Đó cũng chính là lý do khiến Xhair lọt vào top những sản phẩm chữa tóc bạc sớm hiệu quả nhất.

Kịp thời có cách chữa tóc bạc là điều rất cần thiết. Trên đây là giải đáp chi tiết cho thắc mắc Xhair trị bạc tóc có tốt không? Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ, bạn sẽ nhanh chóng khắc phục tình trạng bạc tóc và lấy lại mái tóc đen mượt, đầy sức sống!0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes