Tmax bao lâu tăng chiều cao?

Tmax là bảo bối tăng chiều cao hiệu quả được khách hàng tin dùng và đánh giá tốt. Với những khách hàng mới dùng sản phẩm vẫn còn mơ hồ không biết Tmax bao lâu tăng chiều cao? Tmax có tốt không? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Chiều cao không chỉ phụ thuộc vào gen di truyền mà còn nhiều yếu tố như dinh dưỡng, luyện tập, nghỉ ngơi,… Trên thực tế, vẫn có nhiều người sở hữu chiều cao khá trội dù cha mẹ có chiều cao khiêm tốn hoặc ở mức trung bình.

Chế độ dinh dưỡng tăng cường và bổ sung đầy đủ dưỡng chất là cách để xương phát triển nhanh và khỏe mạnh.

Bạn cần đảm bảo bổ sung đầy đủ với những siêu dưỡng chất như canxi, vitamin D, kẽm, mangan…

Viên uống tăng chiều cao Tmax có tốt không?

thuoc-tang-chieu-cao-tmax-

Tmax là sản phẩm giúp bổ sung canxi và các dưỡng chất hỗ trợ tăng chiều cao cho thanh thiếu niên, người trưởng thành. Bên cạnh hiệu quả giúp xương chắc khỏe, sản phẩm còn giúp phòng chống loãng xương, giòn xương.

Tmax được sản xuất qua thời gian nghiên cứu lâu dài của các chuyên gia sức khỏe hàng đầu thông qua dây chuyền sản xuất tiên tiến.

Chi tiết thành phần dinh dưỡng có trong Tmax:

thuoc-tang-chieu-cao-tmax-

Công thức tăng chiều cao Tmax đặc biệt có sự kết hợp, chắt lọc của 2 nền y học Phương Đông và Phương Tây. Dùng Tmax là cách đơn giản để bổ sung rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sự phát triển chiều cao. Tmax cùng lúc tổng hợp nhiều thành phần vượt trội.

TMAX chứa 200mg Nano Canxi cùng với hỗn hợp độc quyền MaxHeight 1160 ™ 381mg chứa: Collagen type II thủy phân; Nhóm 6 dưỡng chất quý: Hải sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ích Mẫu, Xuyên Khung, Ngọc Trúc; Nhóm tăng cường trí não:  5-HTP và Bạch Quả.

Công dụng của Tmax:

  • Bổ sung Nano Canxi và các dưỡng chất giúp tăng chiều cao
  • Hỗ trợ đạt khối lượng xương tối đa, giảm nguy cơ loãng xương sau này
  • Tăng cường độ dẻo dai của xương
  • Giúp tăng mật độ xương để nâng cao chiều cao tối đa
  • Phát triển trí não cho trẻ và thanh, thiếu niên đang tuổi phát triển.

So với các sản phẩm tăng chiều cao khác, Tmax có thành phần ưu việt có lợi cho sự phát triển chiều cao và thể chất, thông minh. Hiếm có sản phẩm nào mang đến hiệu quả đa công dụng như Tmax.

Tmax bao lâu tăng chiều cao?

thuoc-tang-chieu-cao-tmax-

Tmax không mang đến hiệu quả cấp tốc. Bạn cần kiên trì dùng sản phẩm theo đúng liệu trình và nên dùng mỗi ngày. Theo đó, hiệu quả khi dùng Tmax là từ 3-6 tháng.

Với cách sử dụng phù hợp, bạn sẽ đạt được hiệu quả nhanh và cao hơn.

Để đạt hiệu quả cao, bạn cần lưu ý uống 2 lần (sáng-chiều), mỗi lần 1 viên. Để đạt hiệu quả cao, bạn nên kết hợp với việc ăn uống đủ dưỡng chất, sinh hoạt điều độ, tập thể dục đều đặn và ngủ đủ giấc.

Nhiều khách hàng có suy nghĩ dùng nhiều viên uống Tmax trong một lần sẽ nhanh đạt hiệu quả hơn. Tuy nhiên, không nên dùng quá liều khuyến cáo vì sẽ gây nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Viên uống tăng chiều cao Tmax sẽ giúp bổ sung dưỡng chất cần để phát triển chiều cao hiệu quả. Với những thông tin vừa chia sẻ chắc hẳn bạn đã có thể hình dung về thành phần, công dụng và Tmax dùng bao lâu có hiệu quả?  

Với sự hỗ trợ đắc lực của sản phẩm này, bạn sẽ không phải gặp áp lực về thời gian, công sức, chi phí khi cải thiện chiều cao.

Cùng Tmax chinh phục chỉ số đo chiều cao vượt trội nhé!

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes