Tác hại nguy hiểm của việc xuất tinh ngoài khi quan hệ

Có thể bạn chưa biết hết được những tác hại  nguy hiểm của việc xuất tinh ngoài khi quan hệ, không những ảnh hưởng đến cuộc giao hoan mà còn để lại những hậu quả khôn lường.

Tác hại tức thời của việc xuất tinh ngoài khi quan hệ

Dễ khiến vợ chống bất hòa

Quan hệ tình dục khiến cho tình cảm vợ chồng thêm gắn bó hòa hợp, là điều kiện để cả hai bồi đắp tình cảm cho nhau.

tac-hai-nguy-hiem-cua-xuat-tinh-ngoai-khi-quan-he-500x344

Tuy nhiên nếu thường xuyên xuất tinh ngoài sẽ khiến cho cả hai lâm vào tình cảnh “hụt hẫng” khi quan hệ sẽ làm cho cả vợ và chồng đều không được thỏa mãn hoàn toàn, áp lực tâm lý. Từ đó dẫn đến việc sợ quan hệ, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Xuất tinh ngoài không giúp tránh thai hiệu qu

Theo nhiều người nghĩ rằng xuất tinh ngoài khi quan hệ là một biện pháp tránh thai rất tốt, tuy nhiên bên cạnh ưu điểm là đơn giản, dễ tiến hành, hợp với bệnh “lười” dùng bao cao su, thuốc tránh thai…, hầu như việc xuất tinh ngoài âm đạo không mang lại kết quả tốt như bạn nghĩ. Trong tiết nhờn của nam giới vẫn có chứa một lượng tinh trùng nhỏ hoặc trong trường hợp bạn xuất tinh ở ngoài nhưng tinh dịch bị chảy vào trong âm đạo thì đối tác rất dễ bị “dính” bầu.

Tác hại nguy hiểm về lâu dài của việc xuất tinh ngoài khi quan hệ

Không tránh được bệnh tình dục

Quan hệ không sử dụng biện pháp tránh thai nào thì sẽ rất dễ bị lây nhiễm bệnh qua đường tình dục. Chính vì vậy việc xuất tinh ngoài chỉ có tác dụng tránh thai một phần mà không tránh được cho bạn nguy cơ mắc bệnh tình dục. Để tránh thai và phòng ngừa bệnh nên áp dụng một phương pháp khoa học, an toàn hơn.

Dễ bị chứng di tinh cho nam giới

Khi “cuộc yêu” đến cao trào, tim sẽ đập nhanh, đồng thời huyết áp cũng tăng gây sung huyết ở hệ tình dục.

tac-hai-nguy-hiem-cua-xuat-tinh-ngoai-khi-quan-he-di-tinh

Nếu vội vàng “thu súng” ngay lúc này thì sẽ khiến cho thần kinh trung ương bị kích thích, làm rối loạn cơ quan điều khiển xuất tinh. Lâu dần sẽ dẫn đến chứng di tinh cho nam giới.

Dẫn đến suy nhược thần kinh

Nếu luôn phải tập trung tinh thần để kịp thời đưa “cậu bé” ra bên ngoài sẽ khiến cho tâm lý của cả 2 trở nên căng thẳng. Đồng thời cơn khoái cảm cũng bị giảm sút đi rất nhiều.

tac-hai-nguy-hiem-cua-xuat-tinh-ngoai-khi-quan-he-suy-nuoc-than-kinh-500x333

Đối với nam giới, việc này nguy hiểm hơn nhiều, nếu tái diễn trong thời gian dài sẽ khiến cho thần kinh chỉ đạo tình dục suy nhược.

Khiến phụ nữ bị lãnh cảm

Khi “yêu” người đàn ông đã đạt cực khoái nhưng phụ nữ thường chưa được thỏa mãn. Vì vậy, việc bất ngờ dừng lại và “rút súng” dễ làm cho chị em hụt hẫng. Nếu lặp lại thường xuyên tình trạng này người phụ nữ sẽ dễ mắc chứng lãnh cảm tình dục.

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *