Mách nhỏ cách tăng chất lượng tinh trùng giúp tăng khả năng sinh sản của quý ông

Mặc dù bạn đã rất cố gắng nỗ lực cố gắng nhưng hai vợ chồng mãi vẫn chưa có kết quả. Bạn đang muốn tìm cách tăng chất lượng tinh trùng để sớm đón tin vui. Nguyên nhân có thể là do do chất lượng tinh trùng của bạn thấp hơn so với mức yêu cầu. Cùng tìm hiểu ngay cách tăng chất lượng tinh trùng giúp tăng khả năng sinh sản sau đây.

1. Nguyên nhân khiến lượng tinh trùng ít

Được có con chắc hẳn chính là điều mà hầu hết các chàng rất mong muốn. Tuy nhiên, chất lượng tinh trùng thấp hơn so với mức yêu cầu và ảnh hưởng do một vài tác nhân khác có thể sẽ gây khó khăn cho việc thụ thai thành công.

Cụ thể:

• Mức độ ham muốn

Ham muốn sẽ tạo nên mong muốn và hứng khởi của bạn khi quan hệ. Để cải thiện chứng suy giảm ham muốn bạn cần bổ sung thêm thực phẩm cũng như các sản phẩm có khả năng tăng mức độ ham muốn.

• Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là tình trạng cánh mày râu không thể đạt được hoặc duy trì trạng thái cương cứng, ngay cả trong lúc quan hệ tình dục.

• Số lượng tinh trùng

Số lượng tinh trùng, hoặc mật độ tinh trùng có trong một lượng tinh dịch nhất định sẽ giúp quyết định chất lượng tinh trùng hiệu quả.

• Khả năng bơi của tinh trùng

Khả năng bơi của tinh trùng đóng vai trò không kém phần quan trọng trong việc tăng chất lượng tinh trùng. Tinh trùng sẽ càng chất lượng nếu như

Tỷ lệ tinh trùng có thể bơi trong một lượng tinh dịch nhất định  sẽ giúp chất lượng của tinh trùng càng cao hơn.

Mật độ hormone sinh dục nam

Nội tiết tố tình dục ở đàn ông chịu trách nhiệm về khả năng sinh sản của đàn ông. Với mật độ hormone sinh dục nam thấp, khả năng sinh sản của quý ông sẽ bị giảm.

Ngoài ra, một số  nhiều nguyên nhân khác có thể khiến cánh mày râu mất khả năng sinh sản có thể kể đến như chất ô nhiễm có trong chế độ ăn uống hằng ngày, di truyền, sức khỏe tổng thể, quá trình tập thể dục, bệnh tật.

2. Cách tăng chất lượng tinh trùng giúp tăng khả năng sinh sản của quý ông

  • Cung cấp đủ kẽm cho cơ thể

Kẽm là một loại chất khoáng quan trọng cho cơ thể và được xem là một trong những yếu tố chủ chốt giúp tăng cường khả năng sinh sản ở đàn ông. Một số loại thực phẩm chứa nhiều kẽm có thể kể đến như thực phẩm có nguồn gốc động vật như thịt, cá, trứng và các loại động vật có vỏ.

Kết quả nhiều nghiên cứu cho thấy, cơ thể bị thiếu hụt kẽm sẽ dẫn đến những vấn đề liên quan đến hàm lượng nội tiết tố trong cơ thể cũng như dẫn đến chất lượng tinh trùng kém đi và đặc biệt là tăng nguy cơ vô sinh ở đàn ông.

  • Tập luyện thể dục thường xuyên

Luyện tập thường xuyên là cách giúp bạn tăng lượng hormone nam tính trong cơ thể. Các bài tập phù hợp sẽ giúp bạn có hàm lượng hormone nam tính cao cũng như có chất lượng tinh dịch cao hơn.

Tuy nhiên, bạn nên tránh quá lạm dụng vì luyện tập quá mức sẽ dẫn đến phản tác dụng và điều này có thể làm giảm hàm lượng hormone nam tính.

  • Hấp thụ đủ lượng vitamin C cần thiết

Lượng gốc tự do có oxy trong cơ thể tăng quá mức và đạt mức nguy hiểm sẽ dẫn đến sự mất cân bằng oxy hóa.

Bệnh tật, tuổi già, lối sống không lành mạnh hoặc ô nhiễm môi trường sống sẽ dẫn đến cơ chế chống oxy hóa của cơ thể bị quá tải.

Hàm lượng các gốc tự do chứa oxy thường được kiểm soát và kiềm chế ở một mức độ nhất định ở cơ thể của những người khỏe mạnh. Khi hàm lượng các gốc tự do chứa oxy trong cơ thể quá cao sẽ dẫn đến một số triệu chứng xấu như xuất hiện bệnh mãn tính, chấn thương mô hoặc viêm nhiễm.

Đặc biệt hơn, sự mất cân bằng oxy hóa, quá tải gốc tự do chứa oxy trong cơ thể là nguyên nhân dẫn đến chứng vô sinh ở đàn ông.Tiêu thụ đủ lượng chất chống oxy hóa, chẳng hạn như vitamin C là cách khắc phục tình trạng này hiệu quả. Đồng thời, các loại chất bổ sung vitamin cũng giúp tăng chất lượng tinh dịch.

  • Kiểm soát stress để tránh căng thẳng

Căng thẳng quá mức là nguyên nhân dẫn đến suy giảm mức độ thỏa mãn của bạn trong quá trình quan hệ. Điều này là nguyên nhân khiến khả năng sinh sản bị tổn hại.

Thường xuyên căng thẳng trong một thời gian dài là nguyên nhân dẫn đến hàm lượng cortisol trong cơ thể sẽ tăng cao gây ảnh hưởng tiêu cực lên hàm lượng hormone nam tính trong cơ thể nam giới. Hàm lượng cortisol tăng cao cũng là lúc hormone nam tính có xu hướng giảm dần.

Để cải thiện sự căng thẳng bạn có thể áp dụng những kỹ thuật thư giãn, nên thường xuyên đi dạo, ngồi thiền, tập luyện thể dục hoặc dành thời gian với gia đình và bạn bè.

  • Bổ sung vitamin D cho cơ thể

Kết quả nhiều nghiên cứu cho thấy, sở hữu một hàm lượng vitamin D cao sẽ dẫn đến khả năng sở hữu tinh trùng với khả năng bơi cao hơn.

Hàm lượng vitamin D thiếu hụt, không đủ đáp ứng với các nhu cầu trong cơ thể là nguyên nhân dẫn đến hàm lượng hormone nam tính thấp.

  • Thói quen sinh hoạt lành mạnh

Ngoài ra, bạn cần có cho mình những thói quen sinh hoạt lành mạnh, góp phần tăng chất lượng tinh trùng, nhờ đó tăng khả năng sinh sản.

Sức khỏe tổng quát có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản và mức độ ham muốn của nam giới. Cải thiện sức khỏe toàn diện là cách giúp bạn tăng cường khả năng sinh sản hiệu quả.

Bạn nên:

• Không nên giảm cân quá đà

• Giới hạn lượng rượu tiêu thụ

• Nạp đủ lượng axit folic

• Nên ngủ đủ giấc

• Nên dùng óc chó làm món ăn vặt

• Hạn chế tiêu thụ đậu nành

• Sử dụng các loại chất bổ sung

Trên đây là cách tăng chất lượng tinh trùng hiệu quả giúp bạn dễ thụ thai hơn. Bạn cần tìm hiểu các nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và cân nhắc kỹ khi chọn phương pháp tăng chất lượng tinh trùng để lựa chọn phương pháp đúng đắn và hiệu quả nhé.

Mách nhỏ cách tăng chất lượng, số lượng tinh trùng

Kmax là giải pháp hiệu quả giúp cải thiện chất lượng đời sống chăn gối và cải thiện khả năng sinh sản  được nhiều nam giới áp dụng hiệu quả.

Kmax đặc biệt được tích hợp từ các thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên lành tính. Sản phẩm này được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty NutaGreen, Mỹ.  

Kmax được chế tạo từ cây Tongkat Ali nên giúp làm tăng nội tiết tố nam rất mạnh. Kmax là giải pháp tăng tinh trùng hiệu quả. Trong viên Kmax, các thành phần như Alkaloids, Quassinoids, Canthin, Eurycomanol, Glyco Saponins, Tannins, Glyco Protein có tác dụng nâng cao mức hoóc môn nam tính trong cơ thể hơn 400 lần, nên càng giúp cho quá trình tăng tinh trùng nhanh chóng.

Bên cạnh hiệu quả đánh mạnh vào tăng cường chất lượng, số lượng tinh trùng, sản phẩm còn giúp tăng cường thể lực, ham muốn và duy trì sức bền trong thời gian quan hệ.

Chúc bạn thành công!

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes