Kmax có hại gì không?

Kmax có hại gì không? Có nên dùng Kmax không? là những thắc mắc chung mà khách hàng đặt ra khi muốn chọn dùng sản phẩm này.

Viên uống tăng số lượng tinh trùng KMAX

Hiện nay, thị trường sản phẩm giúp cải thiện vấn đề yếu sinh lý nam đang mỗi ngày một đa dạng hơn. Với những quảng cáo quá mức về hầu hết các sản phẩm này cùng không ít trường hợp vấp phải tác dụng phụ khi dùng sản phẩm, khách hàng mới có nhu cầu sử dụng sản phẩm dè chừng hơn.

Các tác dụng phụ khi dùng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý có thể kể đến như:

– Nhịp tim nhanh

  • Khi dùng viên uống tăng cường sinh lý nam có chứa hóa chất tổng hợp, rối lọan nhịp tim là triệu chứng phổ biến gặp phải. Để khôi phục lại tốc độ bình thường, bạn có thể đến bác sĩ để có thể tiêm thuốc chống loạn nhịp tim.

– Rối loạn giấc ngủ

  • Để khắc phục vấn đề này bạn có thể đi khám bác sĩ, họ có thể cung cấp cho bạn các loại thuốc như benzodiazepin, thuốc kháng histamin hoặc thuốc cho giấc ngủ ngon.

– Chóng mặt

  • Khi dùng sản phẩm không phù hợp, bạn có thể bị tăng lưu lượng máu, chóng mặt.  Đây là triệu chứng tạm thời, cơ thể bạn sẽ tự điều chỉnh nhưng có khi tái phát lại. Triệu chứng này có thể được điều trị bằng vật lý trị liệu

Một số tác dụng phụ khác: nam mất thị lực, mất thính giác, xuất tinh kéo dài… Tuy nhiên.

Tuy rằng, những biểu hiện này không xảy ra ở tất cả các sản phẩm tăng cường sinh lý nam. Tuy nhiên nếu không nắm rõ được thành phần và chất lượng sản phẩm. Bạn sẽ có thể vấp phải những tác dụng phụ, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Vậy, Kmax có hại gì không?

Kmax là sản phẩm có chất lượng và độ an toàn cao. Khi dùng Kmax, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề gặp phải tác dụng phụ. Dòng  sản phẩm tăng cường sinh lý nam Kmax có ưu thế vượt trội đang rất ưa chuộng. Điều này xuất phát từ thành phần vượt trội của sản phẩm. Theo đó, sản phẩm mang đến hiệu quả cao và giúp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý tận gốc

Với thành phần chiết xuất từ thảo dược  tự nhiên công dụng cao ngay từ dạng thuần, Kmax  không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Thành phần chính của TPCN tăng cường sinh lý nam  Kmax bao gồm các dược liệu quý từ thiên nhiên như:

  • Tongkat Ali (400 mg)
  • Maca (250 mg)
  • L – Arginine (250 mg)
  • Gingsen Blend (125 mg)

Thành phần khác (745 mg) gồm: Bột hạt ngô, Bột muria puama, Yến mạch rơm, Cây tầm ma, Ớt cay, Xương cựa, Cam thảo, Catauba Bark Powder, Cây Bạch Tật lê, Orchic (chất bổ sung nội tiết tố nam), tinh dầu hàu và Boron chelate axit amin

Có thể dùng Kmax trong các độ tuổi nam giới từ 18 đến 78 tuổi để ngăn ngừa các triệu chứng yếu sinh lý.

Vậy là bạn đã có thể nắm được Kmax có hại gì không? Sản phẩm Kmax an toàn, lành tính sẽ cùng bạn vượt qua nỗi ám ảnh yếu sinh lý nam và cải thiện hiệu quả khả năng sinh sản. Hãy chắc chắn tránh mua những sản phẩm không đảm bảo, trôi nổi trên thị trường. Đến với Trung Tâm Sức Khỏe bạn sẽ được đảm bảo an toàn cao nhất.

Cùng Kmax đi tìm lại bãn lĩnh đàn ông vốn có của mình nhé!

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes